Liên chuyên khoa

Liên chuyên khoa bao gồm 3 chuyên môn: Mắt + Tai mũi họng + Răng hàm mặt

Mắt

Khoa Mắt

Khoa mắt của Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện cho bệnh nhân nội và ngoại trú. Đội ngũ bác sĩ nhãn khoa cam kết phục vụ chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sáng cho người bệnh. Khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ khám và điều trị các bệnh mắt thường gặp cũng như các bệnh gây mù như bệnh glô-côm (hay còn gọi là thiên đầu thống), bệnh đục thể thủy tinh. Khoa ứng dụng các trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhằm phát hiện sớm các bệnh về mắt.

Nhãn khoa tổng quát

Các bác sĩ nhãn khoa đánh giá và điều trị bệnh về mắt, mi mắt, tổn thương vùng mắt và xương quanh mắt. Dịch vụ nhãn khoa tổng quát bao gồm việc chẩn đoán và điều trị các bệnh sau:

 • Bệnh glô-côm và đục thể thủy tinh
 • Bệnh viêm nhiễm ở mắt như khô mắt, viêm kết mạc
 • Bệnh về mí mắt và viêm mí mắt
 • Điều trị nội và ngoại khoa võng mạc
 • Bệnh viêm màng bồ đào
 • Bệnh võng mạc tiểu đường
 • Thoái hóa hoàng điểm
 • Các bệnh mắt trẻ em
 • Bệnh lác (lé) mắt
 • Khám đo thị lực
 • Đánh giá thị giác hai mắt/ lác (lé) mắt
 • Đánh giá sắc giác
 • Đánh giá thị lực trẻ em
 • Đánh giá thị lực, chức năng thị giác người cao tuổi
 • Đánh giá phẫu thuật tật khúc xạ
 • Kính áp tròng và dịch vụ liên quan
 • Bệnh giác mạc
 • Cấp cứu chấn thương phức tạp

Khoa tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh  ngoại trú hoặc phối hợp với các chuyên khoa khác cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nội trú cũng như bệnh nhân cấp cứu.

Các hoạt động và dịch vụ được thực hiện theo quy trình và phác đồ của khoa cũng như chính sách chung của Bệnh viện.

Tai mũi họng

Nổi tiếng với những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, khoa Tai – Mũi – Họng của Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là địa chỉ quen thuộc mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an tâm với hiệu quả điều trị cao cùng sự tận tình của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Nhiều người cho rằng các bệnh về tai mũi họng thường không nguy hiểm và có thể tự khỏi mà không cần điều trị. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm bởi các bệnh lý về tai mũi họng thường liên quan đến nhau và có ảnh hưởng tới sức khỏe chung của cơ thể. Vì vậy, nếu không điều trị dứt điểm bệnh ở bộ phận này nó có thể trở thành tác nhân gây bệnh ở các bộ phận còn lại. Nhận thấy tầm quan trọng của Tai-Mũi-Họng đối với sức khỏe, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên  thực hiện chuyên khám, điều trị các bệnh lý như:
Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…), viêm tai giữa cấp và mạn tính.. Khám điều trị các bệnh về mũi như: phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng,… Các bệnh lý về họng – thanh quản: nạo V.A gây tê, gây mê – cắt Amidan, gây mê – nội soi vi phẫu thanh quản cắt u nang, Polyp, hạt xơ dây thanh,… Phối hợp với các khoa chuyên sâu khác để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan.

Các dịch vụ chuyên khoa

 • Chẩn đoán và điều trị bệnh Tai – Mũi – Họng cho trẻ em.
 • Lấy dị vật ở tai, mũi, họng.
 • Phát hiện và điều trị bệnh lý như viêm tai cấp tính và mãn tính, ù tai, điều trị mất thính lực, các bệnh về hầu họng, thanh quản.
 • Phẫu thuật các dị tật bẩm sinh vùngTai – Mũi – Họng.
 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý như viêm mũi cấp tính và mãn tính, viêm mũi dị ứng, polyps mũi, và phẫu thuật nội soi mũi xoang (nghẹt mũi, lệch vách ngăn, dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính, đau đầu do xoang… )
 • Tầm soát sớm và điều trị ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, thượng quản, vòm họng, ung thư tuyến nước bọt, tuyến giáp, tuyến cận giáp.
Răng hàm mặt

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên  không chỉ điều trị các bệnh lý răng miệng, khắc phục những nhược điểm của hàm răng mà còn luôn vươn tới phương pháp thẩm mỹ tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng. Được đầu tư công nghệ mạnh về cả Nha khoa tổng quát và Nha khoa thẩm mỹ, Khoa RHM có thể thực hiện tốt nhất tất cả các dịch vụ nha khoa yêu cầu kỹ thuật cao mà ít có đơn vị nào tại Việt Nam thực hiện được.

Ưu thế của Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên  là cung cấp những dịch vụ điều trị nha khoa và nha khoa thẩm mỹ với công nghệ mới giúp mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là với các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Các kỹ thuật hiện đại mô phỏng tương tác 3D tự động, ghép xương, Implant, nắn chỉnh Invisalign, công nghệ CAD/CAM…cùng thiết bị máy móc đồng bộ, tân tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài như: Đèn tẩy trắng răng bằng ánh sáng trắng X – Bright (xuất xứ Châu Âu), hệ thống gồm 6 ghế máy nha khoa Gnatus (Braxin), đèn hàn quang trùng hợp Litex (Mỹ), máy X – Quang kỹ thuật số RSV (Pháp), máy nội soi răng (Hàn Quốc)…sẽ giúp mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên  thực hiện các dịch vụ:

 1. Các bệnh lý về răng, vùng quanh răng

1.1 Sâu răng
1.2 Viêm tủy răng, viêm quanh cuống răng
1.3 Răng số 8 ( răng khôn mọc lệch, mọc ngầm)
1.4 Chấn thương răng ( gãy thân, chân răng, răng rơi khỏi huyệt 
ổ răng )
1.5 Cao răng, viêm lợi
1.6 Viêm quanh răng
1.7 Nắn chỉnh các trường hợp lệch lạc răng, sai khớp cắn
1.8 Phục hình cố định và phục hình tháo lắp cho các trường hợp 
mất răng
1.9 Cấy ghép chân răng nhân tạo ( Implant nha khoa )

 1. Các bệnh lý vùng hàm mặt

2.1 Bệnh lý rối loạn khớp thái dương hàm
2.2 Bệnh lý viêm tuyến nước bọt, quai bị
2.3 Các bệnh lý viêm tấy lan tỏa vùng hàm mặt ( do nhọt, biến
 chứng răng khôn…. )
2.4 Các vết thương vùng hàm mặt
2.5 Các loại u lành, nang nhày lành tính vùng hàm mặt

Các bác sĩ công tác trong khoa

 1. Bác sĩ Đàm Phương Thảo
 2. Bác sĩ Phùng Ngọc Anh
 3. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Diễm
 4. Bác sĩ Hà Đức Việt

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

Điện thoại: 0208 3840 115
Email: cskh.bvqttn@gmail.com
Địa chỉ: 328 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

Điện thoại: 0208 3840 115
Email: cskh.bvqttn@gmail.com
Địa chỉ: 328 Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

One thought on “Liên chuyên khoa

 1. Pingback: Các gói khám chữa bệnh – Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Leave a Reply