GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

Bệnh viện Quốc Tế Thái Nguyên

* Tổng quan về Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là hệ thống bệnh viện ngoài công lập lớn nhất các tỉnh miền núi vùng Đông Bắc. Gồm 2 bệnh viện: Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên được xây dựng trên địa bàn Phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên có địa chỉ tại Xóm Chùa, xã Nam Tiến, Thị xã Phổ Yên. Cả 2 bệnh viện đều có vị trí thuận lợi về giao thông, tiếp giáp với nhiều địa phương, nơi tập chung dân cư và khu công nghiệp lớn. Do vậy vô cùng thuận lợi cho nhân dân khi có nhu cầu đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014 đến nay, 2 bệnh viện với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa phục vụ công tác khám và điều trị chất lượng cao. Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tự hào là thương hiệu có vị thế, uy tín lớn mạnh trong ngành y tế, được Sở Y tế Thái Nguyên công nhận là một trong những bệnh viện tốt nhất trên địa bàn.

Nâng cao cơ sở vật chất, mở rộng quy mô, cập nhật các tiến bộ khoa học vào điều trị, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân dân, đó là các nhiệm vụ mà ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã và đang tiếp tục đẩy mạnh.

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế, bệnh viện còn luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đến nay, bệnh viện trở thành điểm đến tin cậy cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bà con nhân dân tỉnh Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh khu vực phía bắc nói chung.

Có thể nói rằng bên cạnh rất nhiều cơ hội cũng là không ít khó khăn thử thách đối với tập thể cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện. Nhưng với tinh thần đoàn kết, cán bộ nhân viên trong toàn viện đã làm việc bằng trí tuệ, bằng trách nhiệm, bằng lương tâm, đôi khi cả máu và nước mắt để xây dựng bệnh viện ngày một bền vững và phát triển. Điều đó được thể hiện qua những kết quả dưới đây:

Biểu đồ tăng trưởng số lượt khám chữa bệnh tại Công ty CP Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên

Để có được những con số ấn tượng trên là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Đặc biệt phải kể đến 05 yếu tố quan trọng nhất.

–    Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là một tập thể đoàn kết, thống nhất.

–    Lãnh đạo địa phương, nhân dân tin cậy và giành nhiều tình cảm tốt đẹp.

–    Cộng đồng các Bệnh viện tư nhân tôn trọng.

–    Các thầy thuốc, các nhà khoa học, các đồng nghiệp ở các nhà trường, các bệnh viện lớn tin cậy.

*Cơ cấu tổ chức Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên:

Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên trở thành một trong những bệnh viện Top đầu trong khối y tế tư nhân các tỉnh vùng Đông Bắc với cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực chất lượng.

Hiện công ty với cơ cấu gồm 2 bệnh viện trực thuộc là Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên, tổng số nhân sự: 719 cán bộ nhân viên, trong đó 198 người là PGS, TS,Ths, Bác sỹ Đa khoa ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của người bệnh.